Home Top Ad

[Review] สลายเมคอัพแบบไม่ต้องพึ่งสำลีไปกับ Rojukiss Wrinkle-Poreless Hyaluronic Milkปกติจะใช้คลีนซิ่งที่ต้องใช้สำลีมาจุ่มคลีนซิ่งแล้วเช็ดหน้า ไหนจะเสียดสีบนผิวหน้า ต้องเช็ดเบามือ ไหนจะเปลืองสำลี ต้องคอยหาสำลีที่ถูกและดี จนได้ Rojukiss Wrinkle-Poreless Hyaluronic Milk มาลอง ซึ่งเป็นคลีนซิ่งน้ำนมสลายเมคอัพที่นำเข้าจากเกาหลี ใช้วิธีทาถู ๆ เมคอัพหายวั๊บ จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย


โรจูคิส เวชสำอางสกัดเย็น อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี

โรจูคิสคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิว และแก้ไขปัญหารูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีการสกัดเย็น แตะ..แตกตัว..ซึมทันที จบ 12 ปัญหาผิวแก้ยาก จาก 12 วิตามิน และอาหารเสริมผิว จากศูนย์วิจัย LAB DERMA Rx ซึ่งพิสูจน์และรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นวัตกรรมสกัดเย็น คือการสกัดสารสำคัญโดยไม่ผ่านกระบวนการความร้อน จึงไม่ทำลายคุณประโยชน์ของสารสำคัญต่างๆ ที่อัดแน่นอยู่ในเนื้อครีม เนื้อผลิตภัณฑ์จะแตกตัวเมื่อสัมผัสที่อุณหภูมิผิวเท่านั้น ทำให้ได้อาหารผิวที่บริสุทธิ์ใหม่ และมีคุณค่ามากที่สุด


วิธีใช้โรจูคิส ริงเคิล พอร์เลส ไฮยาลูโรนิก มิลล์

โรจูคิส ริงเคิล พอร์เลส ไฮยาลูโรนิก มิลล์ - สูตรน้ำนม ฝาปั๊มใช้งานง่าย ช่วยลบเมคอัพกันน้ำ & ครีมกันแดดอย่างหมดจด กดแล้วนวดๆ ตอนหน้าแห้ง จากนั้นพรมด้วยน้ำเปล่า นวดต่ออีกนิดหน่อย ค่อยล้างออก สำหรับผิวหน้าและตา เพื่อผิวสะอาด ไม่แห้งตึง ไม่อุดตัน ผิวสะอาดใส ใช้แล้วผิวอ่อนเยาว์ ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย ใช้ได้ทุกสภาพผิว

ลองกับท้องแขน

ลองวาดลงบนท้องแขนเลย ใช้ทั้งคอนทัวร์ แป้ง มาสคาร่า อายไลเนอร์ บลัชออน และลิปสติก

ปั๊มคลีนซิ่งลงบนเครื่องสำอางที่ลงไว้ แล้วถูวนไปค่ะ

พรมน้ำจนทำให้คลีนซิ่งเหลวขึ้น ถูวนไปอีกค่ะ
ใช้ทิชชู่เช็ดคลีนซิ่งออกจนหมด

ลองเช็ดกับหน้าจัดเต็มกันเลย

คราวนี้ก็มี VDO Review มาให้ดูอีกเช่นเคย คลิกที่นี่ค่ะ

วันนี้แต่งหน้าจัดเต็มปากแดงมาแต่ไกล คิ้วเป๊ะ อายชาโดว์บ้างพอกรุบกริบ เริ่มจากปั๊มเอาคลีนซิ่งออกจากขวด เป็นของเหลวสีขาวข้น ๆ หนึบ ๆ เหมือนครีม


กิ๊ฟใช้ 1 ปั๊มต่อครึ่งหน้า แล้วถูกให้ทั่วเลย ถู ๆ ไปนี่ก็นุ่มเหมือนกันนะ
ถูไปซักพักเค้าให้พรมด้วยน้ำเปล่า เอ๊ะ !  จะพรมยังไงดี เลยเอาน้ำใส่ขวดสเปรย์แล้วฉีดหน้าเลยค่ะ ง่ายดี


หน้าจะชุ่มมากขึ้น ถูรวมกับคลีนซิ่งแล้วจะเหลวขึ้น ดูเป็นน้ำนมและถูง่ายขึ้น


เมื่อคลีนซิ่งผสมกับน้ำแล้ว จะเหลวขึ้นมาก
ตอนถูแล้วก็มีเนื้อแป้งที่ทาหลุดออกมานะ ที่เห็นชัดคืออายชาโดว์กับลิปสติกซึ่งมีสีชัดก็เลอะออกมาชัดมาก แต่ตอนล้างแถวตาดันแสบตาอยู่เหมือนกัน แล้วคลีนซิ่งที่เผลอเข้าปากก็รสขมอยู่นะ 555 อย่าเอาเข้าปากเลยยย จากนั้นเอาทิชชู่มาเช็ดเอาคลีนซิ่งออกข้อดี

  • ทำความสะอาดหน้าได้แบบไม่ต้องใช้สำลี
  • ตอนถูแล้วรู้สึกว่าหน้านุ่ม ๆ นม ๆ ดี
  • ทำความสะอาดได้เกือบหมด

ข้อเสีย

  • ถ้าเข้าตาละก็แสบตาอยู๋เหมือนกัน
  • ถ้าเข้าปากก็ขมคอทีเดียว (เดี๋ยวนะ ! ใครใช้ให้ชิม)
  • ปากกับตาจะล้างออกยาก แนะนำให้ใช้อายรีมูฟเวอร์ดีกว่า

สรุปว่าใช้แล้วโอเคในระดับหนึ่งเลย เพิ่งเคยใช้คลีนซิ่งแบบที่ไม่ต้องใช้สำลีครั้งแรกเลยนะเนี่ย ขอให้คะแนนที่ 7 เต็ม 10 ละกันค่ะ หักที่แสบตา ขมคอ แล้วก็ลบบางอย่างไม่ได้หมดจดเนอะ หากใครอ่านรีวิวแล้วสนใจเวชสำอางสกัดเย็นนำเข้าจากเกาหลีละก็ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สถานที่จัดจำหน่าย
Shopping Online 24 ชม. สั่งซื้อคลิก -> https://goo.gl/rdOMWu

และยังมีวางจำหน่าย Watsons, Boots, Tesco Lotus, Big C, Tops, Eveandboy และร้านค้าชั้นนำทั่วค่ะ
วันนี้ไปก่อนนะคะ คราวหน้าจะมารีวิวอะไรให้ดูอีกนั้น ติดตามชมได้ตามช่องทางต่าง ๆ นี้เลย ไปแล้วค่ะ บ๊ายบายยย[Review] สลายเมคอัพแบบไม่ต้องพึ่งสำลีไปกับ Rojukiss Wrinkle-Poreless Hyaluronic Milk [Review] สลายเมคอัพแบบไม่ต้องพึ่งสำลีไปกับ Rojukiss Wrinkle-Poreless Hyaluronic Milk Reviewed by giftoun on มีนาคม 01, 2560 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น

Sponsor

AD BANNER

Travel everywhere!